तुम्हाला तुमच्या Vocafy खात्यात लॉग इन करण्यासाठी Google किंवा Apple वापरायचे नसेल, तर तुम्ही त्यांची जोडणी सहज रद्द करू शकता. जोडणी रद्द केल्यानंतर, तुम्हाला ईमेल पत्ता आणि पासवर्ड वापरून लॉग इन करावे लागेल.
जोडलेली खाती कुठे व्यवस्थापित करावीत
- वरच्या उजव्या कोपऱ्यातील तुमच्या प्रोफाइल चित्रावर क्लिक करा आणि सेटिंग्जमध्ये जा.
- सुरक्षा टॅबवर जा.
- खाली स्क्रोल करून जोडलेली खाती विभागात जा.
जोडणी कशी रद्द करावी
जोडलेली खाती विभागात, तुम्हाला जोडलेल्या सेवा प्रदात्यांची (जसे की Google किंवा Apple) यादी आणि त्यांच्याशी संबंधित ईमेल पत्ते दिसतील.
- एखाद्या सेवा प्रदात्याची जोडणी रद्द करण्यासाठी, त्याच्या शेजारील लाल रंगाच्या जोडणी रद्द करा बटणावर क्लिक करा.
- तुम्हाला तुमच्या निवडीची पुष्टी करण्यास सांगितले जाईल. पुष्टी केल्यानंतर जोडणी लगेच काढून टाकली जाईल.
महत्त्वाचे: तुम्ही सुरुवातीला Google किंवा Apple वापरून खाते तयार केले असेल आणि कधीही पासवर्ड सेट केला नसेल, तर जोडणी रद्द करण्यापूर्वी सुरक्षा सेटिंग्जमध्ये पासवर्ड सेट करून घ्या. अन्यथा, तुमच्या खात्यात लॉग इन करणे अशक्य होऊ शकते!